Lịch công tác HĐND tỉnh tháng 5/2017

(Thứ hai - Thứ ba)

Nghỉ lễ 30/4 và 01/5.

Chiều

- Lãnh đạo HĐND tỉnh nghe báo cáo kết quả xử lý đơn thư và các vụ giám sát việc giải quyết đơn thư khiếu nại của Ban Pháp chế HĐND tỉnh.

- Họp lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh và các cơ quan liên quan thống nhất nội dung xây dựng nghị quyết tại kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa X.

Chiều

- Họp Chi bộ cơ quan định kỳ.

Sáng

- Thường trực HĐND tỉnh cùng Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2017.

Chiều

- Thường trực HĐND tỉnh cùng Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh làm việc với Cục Thi hành án dân sự tỉnh nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2017.

(Thứ tư)

- Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với Ban Quản lý Dự án nhiệt điện Vĩnh Tân.

Sáng

- Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với Công ty TNHH điện lực Vĩnh Tân 1.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Giáo dục và Đào tạo, Sở Nội vụ, Sở Tài chính.

(Thứ sáu)

- Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy lần I.

Sáng

- Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân.

Chiều

- Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với Công ty Cổ phần Cảng tổng hợp Vĩnh Tân.

- Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Tuy Phong.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát, giám sát trên địa bàn xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình (cả ngày).

Chiều

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát, giám sát trên địa bàn xã Sông Bình, huyện Bắc Bình.

- Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Sở Tài chính.

Sáng

- Họp Đoàn giám sát thông qua các Thông báo kết quả giám sát đối với Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2, Vĩnh Tân 4, Vĩnh Tân 4 mở rộng, Vĩnh Tân 1.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát, giám sát trên địa bàn xã Phan Lâm, huyện Bắc Bình (cả ngày).

Sáng

- Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát, giám sát trên địa bàn xã Phan Tiến, huyện Bắc Bình (cả ngày).

Sáng

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát, giám sát trên địa bàn xã Sông Phan, huyện Hàm Tân.

(Thứ ba - Thứ tư)

- Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy lần II.

Sáng

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát, giám sát trên địa bàn xã Tân Hà, huyện Hàm Tân.

Sáng

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát, giám sát trên địa bàn xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình.

Chiều

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát, giám sát trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình.

- Lãnh đạo HĐND tỉnh nghe báo cáo về kết quả giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh; công tác giám sát việc giải quyết khiếu nại tố cáo.

Chiều

- Họp giao ban các Thường trực.

- Họp Thường trực HĐND tỉnh nghe và cho ý kiến các tờ trình, dự thảo nghị quyết của UBND tỉnh trình tại kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh.

Sáng

- Thường trực HĐND tỉnh cùng Thường trực Tỉnh ủy dự làm việc với Sở Tài chính về tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I/2017 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát, giám sát trên địa bàn xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân.

Chiều

- Họp giao ban Thường trực HĐND, các ban HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh tháng 6/2017.