Lịch công tác HĐND tỉnh tháng 11/2017

Ngày

Buổi

Chiều

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với UBND xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc.

Chiều

Họp Chi bộ cơ quan định kỳ.

(Thứ sáu)

Chiều

- Họp Đoàn giám sát HĐND tỉnh (theo Nghị quyết số 31) góp ý dự thảo báo cáo tổng hợp và dự thảo nghị quyết về kết quả giám sát việc thực hiện các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2015 - 2017.

- Dự làm việc với Thường trực Tỉnh ủy tại Tòa án nhân dân tỉnh.

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Hàm Thuận Bắc;

- Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh nghe và cho ý kiến báo cáo giám sát và dự thảo nghị quyết về giải quyết kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 3 và trước kỳ họp thứ 4 - HĐND tỉnh (khóa X).

- Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với UBND thành phố Phan Thiết;

- Ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Sở Tài chính;

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Bắc Bình;

- Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với Thường trực HĐND thành phố Phan Thiết.

- Ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Sở Kế hoạch và đầu tư;

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND thị xã La Gi;

- Họp Ban Pháp chế HĐND tỉnh thông qua các báo cáo trình kỳ họp thứ 5 - HĐND tỉnh Khóa IX.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Hàm Thuận Bắc.

- Ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Sở Tài nguyên và môi trường.

Chiều

- Lãnh đạo HĐND tỉnh nghe báo cáo về kết quả giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh; công tác giám sát việc giải quyết khiếu nại tố cáo;

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội;

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Bắc Bình.

(Thứ sáu)

- Ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Kho bạc nhà nước Bình Thuận;

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Y tế, Bảo hiểm xã hội tỉnh;

- Ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Cục Thống kê;

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với Ban Dân tộc;

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Nội vụ, Sở Y tế.

Chiều

Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh nghe và cho ý kiến dự thảo báo cáo tổng hợp và dự thảo nghị quyết về kết quả giám sát tình hình thực hiện các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường tại một số khu công nghiệp và cụm công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Chiều

- Dự làm việc với Thường trực Tỉnh ủy tại Sở Tư pháp về tình hình thực hiện nhiệm vụ 10 tháng của năm 2017 và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

- Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh để nghe và cho ý kiến dự thảo báo cáo tổng hợp và dự thảo nghị quyết về kết quả giám sát việc thực hiện các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2015 - 2017.

Chiều

- Họp Thường trực HĐND tỉnh nghe và cho ý kiến về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND tỉnh trong năm 2018.

- Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh để nghe và cho ý kiến dự thảo Nghị quyết thành lập đoàn giám sát của HĐND tỉnh về việc thực hiện chế độ, chính sách theo quy định pháp luật đối với người lao động của một số doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trong một số ngành và lĩnh vực trên địa bàn tỉnh.

Sáng

- Dự làm việc với Thường trực Tỉnh ủy tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tình hình thực hiện nhiệm vụ 10 tháng của năm 2017 và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

- Họp Ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh thông qua các báo cáo trình kỳ họp thứ 5 - HĐND tỉnh Khóa IX.

- Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy lần I;

- Họp Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh thông qua các báo cáo trình kỳ họp thứ 5 - HĐND tỉnh Khóa IX;

- Họp Ban Dân tộc HĐND tỉnh thông qua các báo cáo trình kỳ họp thứ 5 - HĐND tỉnh Khóa IX.

Chiều

- Họp Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh rà soát, cho ý kiến các nội dung liên quan chuẩn bị kỳ họp thứ 5 - HĐND tỉnh khóa X;

- Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh để nghe và cho ý kiến các tờ trình, dự thảo nghị quyết trước khi UBND tỉnh trình HĐND tỉnh.

(Thứ năm, Thứ sáu)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy lần II.

Sáng

Dự Họp giao ban các Thường trực.

(Thứ ba)

Dự Hội nghị Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh lần thứ 16.

(Thứ tư)

Dự Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 6.

Chiều

- Họp giao ban Thường trực HĐND, các ban HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh tháng 12/2017.