Lịch công tác HĐND tỉnh tháng 02/2018

10:11' 1/2/2018

Buổi

(Thứ năm)

Ban Dân tộc HĐND tỉnh đi chúc tết đầu lúa tại các xã: Phan Điền, Phan Tiến, Phan Lâm, Phan Sơn (huyện Bắc Bình).

Chiều

- Dự Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua toàn tỉnh năm 2017.

- Dự Hội nghị trực tuyến công tác Lao động - Người có công và Xã hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

- Thường trực HĐND tỉnh dự Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 ngành Tòa án.

Chiều

Họp Chi bộ cơ quan định kỳ.

(Thứ ba)

Chiều

Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường.

(Thứ tư)

Sáng

- Đồng chí Trương Quang Hai, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đi thăm và chúc Tết các tập thể, cá nhân tại huyện Hàm Tân nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

- Dự Hội nghị sơ kết thực hiện cuộc Vận động “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2017.

Chiều

- Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và viếng Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh tỉnh Bình Thuận.

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 1).

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Giao thông Vận tải.

Sáng

- Dự họp mặt cán bộ, công chức cuối năm nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 (lúc 10 giờ 30 phút).

Chiều

Ban Dân tộc họp thẩm tra nghị quyết về hỗ trợ phát triển sản xuất vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

(Ngày 29/12 đến 05/01 Âl)

Nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

(Thứ năm, ngày 30/12 Âl)

Tối

Dự Chương trình nghệ thuật chào mừng Giao thừa.

(Thứ tư)

Sáng

Dự họp trực tuyến cùng với UBND tỉnh, các ngành, các huyện, thị xã, thành phố về tình hình Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 (lúc 08 giờ 30 phút).

Chiều

-  Dự Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng năm 2017 gắn với sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 50-CT/TW của Bộ Chính trị.

-  Dự làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Chiều

Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh để nghe và cho ý kiến các tờ trình của UBND tỉnh giữa 02 kỳ họp và các tờ trình, dự thảo nghị quyết trình kỳ họp bất thường.

-  Dự gặp mặt đội ngũ cán bộ chủ chốt các cơ quan ngành Y tế trên địa bàn tỉnh, nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

(Chủ nhật)

Dự họp mặt Hội đồng hương Bình Thuận tại Lâm Đồng.

Chiều

Dự họp giao ban các Thường trực.

Lãnh đạo HĐND tỉnh nghe báo cáo về kết quả giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh; và họp Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến tờ trình, dự thảo nghị quyết của UBND tỉnh trình kỳ họp bất thường HĐND tỉnh.

-  Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Tài chính.

(Thứ ba, thứ tư)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 2).