Lịch công tác HĐND tỉnh tháng 04/2018

13:58' 2/4/2018

Buổi

(Thứ hai)

Thường trực HĐND tỉnh dự hội nghị Cộng tác viên toàn quốc Báo Đại biểu nhân dân năm 2018 tại tỉnh Quảng Ninh.

(Thứ ba)

Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với UBND thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong.

Chiều

Họp giao ban Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh (tháng 4/2018).

Sáng

Họp rút kinh nghiệm kỳ họp bất thường và cho ý kiến nội dung kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh (khoá X).

-  Ban Dân tộc HĐND tỉnh tham gia Đoàn giám sát của Hội đồng Dân tộc Quốc hội.

(Thứ sáu)

-  Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh dự giao ban Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố Nam Trung bộ và Tây nguyên tại tỉnh Ninh Thuận.

-  Ban Dân tộc HĐND tỉnh tham gia Đoàn giám sát của Hội đồng Dân tộc Quốc hội.

-  Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc.

Chiều

-  Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với UBND phường Phước Hội, thị xã Lagi.

Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 37 làm việc với Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận.

Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 37 làm việc với UBND huyện Đức Linh.

Chiều

Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 37 làm việc với Công ty TNHH MK Sugar Việt Nam.

-  Họp Chi bộ cơ quan định kỳ.

(Thứ tư)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 1).

Chiều

Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 37 làm việc với Công ty cổ phần chế biến thủy hải sản Kỳ Lân.

-  Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân.

Họp Đảng đoàn HĐND tỉnh.

Sáng

-  Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh giám sát và khảo sát tại huyện Tánh Linh.

Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 37 làm việc với Công ty Cổ phần QLDA & XD Toàn Thịnh Phát.

Chiều

Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân định kỳ.

-  Ban Dân tộc HĐND tỉnh giám sát việc giao khoán bảo vệ rừng tại huyện Tuy Phong.

-  Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh giám sát và khảo sát tại huyện Hàm Thuận Bắc.

Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 37 làm việc với Doanh nghiệp tư nhân Tuấn Cự.

Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 37 làm việc với Công ty TNHH Việt Úc.

Chiều

-  Thường trực HĐND tỉnh dự Hội nghị của Ban Công tác đại biểu - UBTVQH tại Long An.

-    Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh khảo sát tại huyện Đức Linh.

-  Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Gia An, huyện Tánh Linh.

Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 37 làm việc với Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Bình Thuận.

Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 37 làm việc với UBND thành phố Phan Thiết.

Sáng

-  Ban Dân tộc HĐND tỉnh giám sát việc giao khoán bảo vệ rừng tại huyện Bắc Bình.

-  Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với Đội Quản lý thị trường số 2 (thị xã La Gi).

Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 37 làm việc với UBND huyện Tuy Phong.

-  Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư.

(Thứ năm)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 2).

Chiều

Hội nghị giao ban trực tuyến với Thường trực HĐND các huyện, thị, thành phố 6 tháng đầu năm 2018.

-  Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với Đội Quản lý thị trường số 1 (thành phố Phan Thiết).

Chiều

Dự họp giao ban các Thường trực.

-  Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Sở Giao thông Vận tải.

Chiều

Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh để nghe và cho ý kiến các tờ trình quan trọng của UBND tỉnh và các vấn đề quan trọng khác giữa hai kỳ họp (Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì, nếu Chủ tịch HĐND tỉnh bận không chủ trì thì ủy quyền Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chủ trì, báo cáo lại Chủ tịch HĐND tỉnh).

Lãnh đạo HĐND tỉnh nghe báo cáo về kết quả giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh; công tác giám sát việc giải quyết khiếu nại tố cáo.

(Thứ tư)

Nghỉ ngày Giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10/3 Âm lịch).

Chiều

Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 37 làm việc với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 37 làm việc với Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Sáng

-  Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với Đội Quản lý thị trường số 4 (huyện Đức Linh).

Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 37 làm việc với Liên đoàn Lao động tỉnh.

Nghỉ lễ 30/4.