Lịch công tác HĐND tỉnh tháng 5/2018

Buổi

Nghỉ lễ Ngày Quốc tế Lao động

Chiều

- Họp giao ban Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh và Văn phòng HĐND tỉnh tháng 5/2018.

(Thứ năm, thứ sáu)

Dự Hội nghị giao ban Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông Nam Bộ lần thứ 3, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại tỉnh Tây Ninh.

(Thứ sáu)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 1)

(Thứ  hai)

Chiều

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Trạm y tế xã Đồng Kho, huyện Tánh Linh.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Trạm y tế xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh.

Chiều

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản.

- Họp Chi bộ cơ quan.

Chiều

- Đồng chí Đỗ Hữu Quy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Đức Linh.

- Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Hàm Thuận Bắc.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Phòng khám đa khoa khu vực Bắc Ruộng, huyện Tánh Linh.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Trung tâm y tế huyện Tánh Linh.

Sáng

- Dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/01/2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) về “Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

- Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Tuy Phong.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Tánh Linh.

Chiều

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh giám sát việc giao khoán bảo vệ rừng tại huyện Hàm Thuận Bắc.

- Thường trực HĐND tỉnh nghe Ban Pháp chế báo cáo kết quả giám sát các vụ khiếu nại phức tạp kéo dài.

- Ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Sở Giao thông vận tải.

Chiều

- Đồng chí Trương Quang Hai - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Hàm Tân (cả ngày).

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Trạm y tế xã Hàm Phú, huyện Hàm Thuận Bắc.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Trạm y tế xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc.

(Thứ ba)

- Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh giám sát việc giao khoán bảo vệ rừng tại huyện Tánh Linh.

(Thứ ba,

thứ tư)

Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Phú Quý và UBND huyện Phú Quý.

Chiều

Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Chiều

- Viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh Bình Thuận nhân Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018).

- Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh để nghe và cho ý kiến về chương trình hoạt động giám sát năm 2019 của HĐND tỉnh.

- Họp tập thể Thường trực HĐND nghe và cho ý kiến các tờ trình quan trọng của UBND tỉnh và các vấn đề có liên quan giữa hai kỳ họp.

Chiều

- Họp Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 37 thông qua báo cáo kết quả giám sát và nghị quyết về việc thực hiện chế độ, chính sách pháp luật đối với người lao động của các cơ quan quản lý nhà nước và một số doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn tỉnh.

- Đồng chí Trương Quang Hai - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm việc với Thường trực HĐND, UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ VN huyện Hàm Tân phân loại ý kiến cử tri.

Chiều

- Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc Tết Ramưwan của đồng bào Chăm theo đạo Hồi giáo Bàni.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS.

- Họp tập thể Thường trực HĐND nghe và cho ý kiến nghị quyết thành lập Đoàn Giám sát chuyên đề kết quả thực hiện Nghị quyết số 93/2015/NQ-HĐND, ngày 14/12/2015 của HĐND tỉnh.

Chiều

- Dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 22/9/2008 của Bộ Chính trị (khóa X) về tiếp tục xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thành Khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới.

- Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Hàm Tân.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Phòng khám đa khoa khu vực Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Trung tâm y tế huyện Hàm Thuận Bắc.

(Thứ năm, thứ sáu)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 2)

Chiều

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Hàm Thuận Bắc.

- Cùng Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Sở Xây dựng về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017, 4 tháng đầu năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

- Dự họp giao ban các Thường trực

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Trạm y tế xã Hòa Minh, huyện Tuy Phong.

- Cùng Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Trường Chính trị tỉnh về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017, 4 tháng đầu năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Trạm y tế xã Chí Công, huyện Tuy Phong.

Sáng

- Cùng Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Sở Tài chính về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017, quý I/2018 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

- Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Đức Linh.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Phòng khám đa khoa khu vực Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong.

Sáng

- Họp tập thể Thường trực HĐND thông qua báo cáo kết quả giám sát và nghị quyết về việc thực hiện chế độ, chính sách pháp luật đối với người lao động của các cơ quan quản lý nhà nước và một số doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Chiều

- Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với UBND thị xã La gi.

- Họp giao ban Thường trực HĐND, các ban HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh tháng 6/2017.