Lịch công tác HĐND tỉnh tháng 7/2018

11:16' 3/7/2018

Buổi

(Thứ hai)

Các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự Phiên họp Chính phủ trực tuyến với các địa phương.

Chiều

Họp Chi bộ cơ quan định kỳ.

(Thứ tư)

Sáng

- Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh: Cho ý kiến về các công việc chuẩn bị kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh (chất vấn, trả lời chất vấn, các vấn đề khác…); nghe và cho ý kiến các tờ trình quan trọng của UBND tỉnh và các vấn đề quan trọng khác giữa hai kỳ họp.

- Dự giao ban nội chính đánh giá tình hình, công tác nội chính 6 tháng đầu năm 2018.

Chiều

- Dự Hội nghị trực tuyến tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa X) về “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn”.

- Dự Hội nghị của Ban chỉ huy thống nhất rút kinh nghiệm về công tác phòng chống biểu tình, gây rối an ninh trên địa bàn tỉnh.

Chiều

Dự họp Ban Chỉ đạo cải cách tư pháp tỉnh đánh giá kết quả công tác cải cách tư pháp 6 tháng đầu năm 2018.

(Thứ ba - Thứ tư)

Dự Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 17.

(Thứ tư)

Chiều

- Họp Đảng đoàn HĐND tỉnh (Quý II/2018).

- Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh rà soát các công việc chuẩn bị kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh.

Sáng

Dự Hội nghị “Cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh” và lãnh đạo tỉnh gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp.

(Thứ sáu)

Chiều

- Dự Hội nghị sơ kết hoạt động công tác Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

- Lãnh đạo HĐND tỉnh nghe báo cáo về kết quả giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh; công tác giám sát việc giải quyết khiếu nại tố cáo.

Chiều

- Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân định kỳ.

- Dự họp giao ban trực tuyến với Thường trực các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc quý II/2018.

(Thứ ba)

Dự Hội nghị thảo luận, lấy ý kiến của cán bộ chủ chốt nguyên chức và đương chức góp ý nội dung các dự thảo kế hoạch, chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII).

(Thứ tư - Thứ sáu)

Tổ chức kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh khóa X.

(Thứ ba - Thứ sáu)

Dự Hội nghị lấy ý kiến thực hiện thí điểm hợp nhất Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Văn phòng HĐND và Văn phòng UBND thành một văn phòng tham mưu, giúp việc chung.

(Thứ tư - Thứ năm)

- Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Tối

Dự Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ” nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Chiều

-  Dự họp giao ban các Thường trực.

Họp rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh khóa X.

Chiều

Họp giao ban Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh (tháng 8/2018).