Lịch công tác HĐND tỉnh tháng 02/2019

8:15' 18/2/2019

Buổi

(Thứ hai - Thứ sáu)

Nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Sáng

Dự họp trực tuyến cùng với UBND tỉnh, các ngành, các huyện, thị xã, thành phố về tình hình Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 (vào lúc 8 giờ 30 phút).

Chiều

- Văn phòng HĐND họp với đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh về một số hồ sơ khiếu nại tồn đọng.

- Họp chi bộ cơ quan định kỳ.

(Thứ sáu)

Sáng

- Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp công dân định kỳ.

- Dự Hội nghị trực tuyến tổng kết ngành Kiểm tra Đảng tỉnh năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

(Chủ nhật)

Dự họp mặt Hội đồng hương Bình Thuận tại tỉnh Lâm Đồng.

Chiều

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh tái giám sát tín dụng ưu đãi tại các xã, huyện Hàm Thuận Bắc (cả ngày).

- Lãnh đạo HĐND tỉnh nghe báo cáo kết quả giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh; công tác giám sát việc giải quyết khiếu nại tố cáo.

(Thứ ba)

Sáng

Tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo quản lý trong cơ quan HĐND tỉnh theo Hướng dẫn số 06-HD/TU ngày 25/12/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Sáng

Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh nghe và cho ý kiến các tờ trình quan trọng của UBND tỉnh giữa hai kỳ họp.

(Thứ năm)

(Thứ sáu)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

(Chủ nhật - Thứ hai)

Dự Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam Bộ lần thứ 4 tổ chức tại tỉnh Lâm Đồng.

Sáng

Dự họp giao ban các Thường trực.

(Thứ ba)

Chiều

- Dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 25.

- Họp giao ban Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh (tháng 03/2019).

Sáng

Hội nghị giao ban với các Tổ đại biểu HĐND tỉnh về tổng kết, đánh giá hoạt động năm 2018 và bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

(Thứ năm)

Sáng

Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến về việc sửa đổi nội quy kỳ họp và dự thảo quy định về tổ chức hoạt động giải trình tại phiên họp Thường trực HĐND tỉnh.