• Chiều 1/3, Đoàn giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Nguyễn Hữu Thông – Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh, Trưởng Đoàn giám sát đã có buổi làm việc tại Sở Nông nghiệp và PTNT về “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập giai đoạn 2018 - 2023”.

• Ngày 29/2, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận đã có chuyến khảo sát kết quả thực hiện Nghị quyết 19 – NQ/TW của Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn Tánh Linh.

• Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, ngày 24/1 ông Nguyễn Hữu Thông –Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh và bà Phạm Thị Hồng Yến – Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội - ĐBQH tỉnh Bình Thuận đã có chuyến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng và trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hàm Tân, Hàm Thuận Nam và TP. Phan Thiết.
Tổng số : 388 bài viết
Trang