HĐND tỉnh tổ chức kỳ họp bất thường (lần 5) - HĐND tỉnh, khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 08/5/2020, tại Hội trường A  - Trung tâm Hội nghị tỉnh, HĐND tỉnh tổ chức kỳ họp bất thường (lần 5) - HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ tọa kỳ họp.

Chủ tọa kỳ họp

Tham dự kỳ họp có các đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021, đại biểu khách mời gồm lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Mạnh Hùng

phát biểu khai mạc kỳ họp

Phát biểu khai mạc tại kỳ họp, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: Tại kỳ họp bất thường lần này, HĐND tỉnh sẽ thảo luận và thông qua 10 Nghị quyết rất quan trọng, trong đó có nội dung liên quan chủ trương đầu tư các công trình, dự án và việc cấp kinh phí thực hiện chế độ trợ cấp đối với người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã và thôn, khu phố năm 2020. Đồng thời, HĐND tỉnh sẽ tiến hành miễn nhiệm chức vụ Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Ngọc Chỉnh - Nguyên Giám đốc Sở Nội vụ, ông Nguyễn Hồng Hải - Nguyên Giám đốc Sở Giao thông Vận tải và ông Phan Công Ngôn - Nguyên Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh đối với ông Đỗ Thái Dương - Giám đốc Sở Nội vụ và ông Hoàng Anh Nghĩa - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Các đại biểu HĐND tỉnh bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hai, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa các đồng chí được

bầu miễn nhiệm Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa các đồng chí được bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu UBND tỉnh tổ chức triển khai ngay kế hoạch thực hiện Nghị quyết và chỉ đạo các cấp, các ngành tập trung làm tốt công tác chuẩn bị đầu tư các dự án, công trình đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Nguyễn Thúy

Thông báo Về việc thay đổi thời gian tiếp công dân định kỳ của đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh tháng 5 năm 2020
   (4/5/2020)
Thường trực HĐND tỉnh dời thời gian kỳ họp bất thường (lần 5) - HĐND tỉnh, khóa X
   (19/3/2020)
Chấp thuận đề nghị xây dựng nghị quyết của HĐND tỉnh quy định chế độ hỗ trợ thôi việc và trợ cấp bổ sung hàng tháng
Kết quả thực hiện cải cách tư pháp quý I/2020 của Thường trực HĐND tỉnh
   (19/3/2020)
Tăng cường giám sát công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra
   (17/2/2020)
Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 01/2020
   (4/2/2020)
Dự kiến nội dung và thời gian kỳ họp bất thường lần 5, HĐND tỉnh khóa X
   (4/2/2020)
Giao ban Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh và Văn phòng HĐND tỉnh tháng 12/2019.
   (20/1/2020)
Ngày 31/12/2019, Thường trực HĐND tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 02/NQ-HĐND về Chương trình giám sát năm 2020 của Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh.
   (20/1/2020)