Lịch công tác HĐND tỉnh tháng 6/2018

7:33' 1/6/2018

Buổi

Chiều

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh thảo luận hướng giải quyết công việc theo yêu cầu của Ủy ban Dân tộc tại văn bản số 251/UBND-PC ngày 18/5/2018.

Chiều

Họp Chi bộ cơ quan định kỳ.

Chiều

-  Dự Hội nghị trực tuyến nghe báo cáo phân tích, đánh giá chỉ số PaPi và Par Index năm 2017 của tỉnh Bình Thuận.

-  Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường.

Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh để nghe và cho ý kiến các tờ trình quan trọng của UBND tỉnh giữa hai kỳ họp HĐND tỉnh.

(Thứ tư - Thứ năm)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 1).

Chiều

- Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường.

-  Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

- Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với Sở Công thương.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Chiều

-  Cùng Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Thanh tra tỉnh về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và 5 tháng đầu năm 2018, những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

-  Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với Sở Tư pháp.

-    Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Sở Tài chính.

-  Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Tuy Phong.

-  Ban Pháp chế HĐND tỉnh họp cho ý kiến dự thảo báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế về kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 4 và trước kỳ họp thứ 5.

-  Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường.

Sáng

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Tài chính.

Chiều

- Dự Hội nghị “Cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh” và gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Bệnh viện đa khoa tỉnh.

- Lãnh đạo HĐND tỉnh nghe báo cáo về kết quả giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh; công tác giám sát việc giải quyết khiếu nại tố cáo.

(Thứ tư)

Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh xem xét các báo cáo của UBND tỉnh về: An ninh trật tự, an toàn xã hội; giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân; công tác phòng, chống tham nhũng; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và các báo cáo của Tòa án nhân dân tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự trình tại kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh.

(Thứ năm - Thứ sáu)

Thường trực HĐND tỉnh dự Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Thuận lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Chiều

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Bệnh viện phổi.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Y tế.

Chiều

-  Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân định kỳ.

-  Họp Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh thông qua các báo cáo trình kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh (khóa X).

-  Họp Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh thông qua các báo cáo trình kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh khóa X (lần 1).

Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh xem xét báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 4 và trước kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa X.

Chiều

-  Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Kho bạc Nhà nước Bình Thuận.

-  Họp Ban Pháp chế HĐND tỉnh thông qua các báo cáo trình kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh (khóa X).

-  Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Cục Thống kê.

-  Họp Ban Dân tộc HĐND tỉnh thông qua các báo cáo trình kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh (khóa X).

(Thứ ba)

Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh xem xét báo cáo của UBND tỉnh về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội; dự toán thu, chi ngân sách; triển khai kế hoạch đầu tư phát triển và các báo cáo khác của UBND tỉnh trình tại kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh.

(Thứ tư)

Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh nghe và cho ý kiến các tờ trình, dự thảo nghị quyết trước khi trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh (cả ngày).

(Thứ năm - Thứ sáu)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 2).

Chiều

Dự họp giao ban các Thường trực.

Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh nghe và cho ý kiến các tờ trình, dự thảo nghị quyết trước khi trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh (các tờ trình còn lại).

Chiều

-  Dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa X) và Chương trình hành động số 20-NQ/TU của Tỉnh ủy (khóa XI) về “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn”.

-  Họp Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh thông qua các báo cáo trình kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh khóa X (lần 2).

Sáng

Dự Hội nghị trực tuyến sơ kết 05 năm thực hiện Chương trình hành động số 20-NQ/TU của Tỉnh ủy (khóa XII) về thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới.

Chiều

Dự Hội nghị đánh giá kết quả công tác phòng, chống ma túy năm 2017 và quý I/2018.

Sáng

Họp giao ban Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh (tháng 7/2018); rà soát các công việc chuẩn bị kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh.