Lịch công tác HĐND tỉnh tháng 9/2018

8:47' 4/9/2018

Buổi

(Thứ hai)

Nghỉ bù Ngày Quốc khánh 2/9.

Chiều

Thường trực HĐND tỉnh dự làm việc với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng.

Chiều

- Thường trực HĐND tỉnh dự Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

- Họp Chi bộ cơ quan định kỳ (từ 15g00).

Chiều

Dự làm việc với Bệnh viện Y học cổ truyền và phục hồi chức năng tỉnh.

- Họp Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 93/2015/NQ-HĐND ngày 14/12/2015 của HĐND tỉnh.

Chiều

- Cùng Thường trực Tỉnh ủy nghe Công an tỉnh báo cáo phương án bảo vệ một số mục tiêu, công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh.

- Dự làm việc với Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Chiều

Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát tại Đền tháp Poshanư, thành phố Phan Thiết.

Chiều

- Dự làm việc với Sở Công thương về tình hình thực hiện nhiệm vụ 8 tháng năm 2018 và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

- Lãnh đạo HĐND tỉnh nghe báo cáo kết quả giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh; công tác giám sát việc giải quyết khiếu nại tố cáo.

Sáng

- Dự buổi tổ chức bay thử nghiệm tàu bay không người lái của Công ty Đầu tư INOSOFT giám sát rừng tại khu vực sân bay Sông Mao, huyện Bắc Bình.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Sông Phan, huyện Hàm Tân.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát tại Trung tâm trưng bày văn hóa Chăm, huyện Bắc Bình.

(Thứ năm)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 1).

Sáng

- Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp công dân định kỳ (cả ngày).

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Tân Hà, huyện Hàm Tân.

Sáng

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Hàm Tân.

Sáng

- Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 93/2015/NQ-HĐND ngày 14/12/2015 của HĐND tỉnh làm việc với UBND, Viện Kiểm sát, Tòa án nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hàm Thuận Nam (cả ngày).

- Dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

- Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Phú Quý.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam.

Sáng

Dự làm việc với Sở Y tế về tình hình thực hiện nhiệm vụ 8 tháng năm 2018 và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

(Thứ năm)

Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 93/2015/NQ-HĐND ngày 14/12/2015 của HĐND tỉnh làm việc với UBND, Viện Kiểm sát, Tòa án nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Phan Thiết (cả ngày).

Chiều

Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh: Cho ý kiến về chủ trương xây dựng các nghị quyết ban hành chính sách đặc thù của địa phương và rà soát công việc chuẩn bị kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh; nghe và cho ý kiến các tờ trình quan trọng của UBND tỉnh giữa hai kỳ họp.

Sáng

-  Dự họp giao ban các Thường trực.

-  Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Mỹ Thanh, huyện Hàm Thuận Nam.

Chiều

- Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Nghị quyết số 93/2015/NQ-HĐND ngày 14/12/2015 của HĐND tỉnh làm việc với UBND, Viện Kiểm sát, Tòa án nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đức Linh (cả ngày).

- Dự Hội nghị trực tuyến tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW của Bộ Chính trị về “tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới”.

- Thường trực HĐND tỉnh dự Lễ tốt nghiệp Thạc sỹ tại Trường Đại học Phan Thiết.

- Dự làm việc với Cục Thuế tỉnh về tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng năm 2018 và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Chiều

- Dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW, ngày 25/7/2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa”.

- Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với UBND thành phố Phan Thiết.

- Họp giao ban Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh (tháng 10/2018).

(Thứ năm - Thứ sáu)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 2).