Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thăm và tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách tại phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết

15:56' 27/4/2023

Nhân dịp kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng quê hương Bình Thuận (19/4/1975 - 19/4/2023) và Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023); chiều ngày 26/4/2023, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách tại phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết.

Nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về ý nghĩa, truyền thống vẻ vang của đất nước; giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công tác chăm sóc người có công với cách mạng và gia đình chính sách; Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã phối hợp với Đoàn thanh niên Phường Đức Thắng đến thăm và tặng 04 suất quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng (bà Nghiêm Thị Thân) và gia đình chính sách (bà Võ Thị Nông, bà Lê Thị Mọi và bà Nguyễn Thị Xuân Mai) tại phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết.

Một số hình ảnh tại những điểm đến thăm và tặng quà.

Thăm và tặng quà cho Bà Nghiêm Thị Thân - Bà mẹ Việt Nam anh hùng,

khu phố 2, phường Đức Thắng.

Thăm và tặng quà tại hộ Bà Võ Thị Nông, khu phố 5, phường Đức Thắng.

Thăm và tặng quà tại hộ Bà Lê Thị Mọi, khu phố 5, phường Đức Thắng.

Thăm và tặng quà tại hộ Bà Nguyễn Thị Xuân Mai, khu phố 6, phường Đức Thắng.

Kim Tuệ