Lịch công tác HĐND tỉnh tháng 8/2018

7:39' 3/8/2018

Buổi

Chiều

- Họp rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 6 - HĐND tỉnh.

- Họp giao ban Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh (tháng 8/2018).

Chiều

Họp Chi bộ cơ quan định kỳ.

(Thứ ba)

Đồng chí Trương Quang Hai - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Hàm Tân (cả ngày).

Sáng

- Đồng chí Đỗ Hữu Quy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Đức Linh (cả ngày).

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Bệnh viện đa khoa khu vực Lagi.

(Thứ năm - Thứ sáu)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 1).

Sáng

Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát Đền tháp Poshanư - thành phố Phan Thiết.

Chiều

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND thị xã Lagi.

- Lãnh đạo HĐND tỉnh nghe báo cáo kết quả giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh; công tác giám sát việc giải quyết khiếu nại tố cáo.

Sáng

- Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân định kỳ.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát tại Trung tâm Trưng bày văn hóa Chăm - huyện Bắc Bình.

(Thứ năm)

Sáng

- Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với UBND thành phố Phan Thiết.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Bệnh viện đa khoa khu vực Nam Bình Thuận.

(Thứ sáu)

- Dự Hội nghị tổng kết 10 năm (2008 - 2018) thực hiện Chỉ thị số 37-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu, biên soạn lịch sử Đảng bộ, lịch sử truyền thống các cấp.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát các thiết chế văn hóa vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Hàm Thuận Bắc.

Chiều

Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh: Nghe và cho ý kiến các tờ trình quan trọng của UBND tỉnh giữa hai kỳ họp; cho ý kiến các vấn đề quan trọng khác thuộc thẩm quyền của Thường trực HĐND tỉnh; công tác chuẩn bị kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh.

(Thứ ba)

Dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, lần thứ 20.

(Thứ tư - Thứ năm)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 2).

Sáng

Dự Hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác cán bộ.

(Thứ bảy)

Dự Hội nghị thông tin thời sự quý II/2018.

Sáng

-  Dự họp giao ban các Thường trực.

-    Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Đức Linh.

Sáng

- Thường trực HĐND tỉnh dự cuộc làm việc của Thường trực Tỉnh ủy với Ban Thường vụ Huyện ủy Hàm Tân.

- Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với UBND thị xã Lagi.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát các thiết chế văn hóa vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Tánh Linh (cả ngày).

(Thứ tư)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 3).

(Thứ năm)

Chiều

- Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 22/9/2008 của Bộ Chính trị (khóa X) về tiếp tục xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới.

- Dự Hội nghị sơ kết nửa nhiệm kỳ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng, phương hướng, nhiệm vụ đến năm 2020.

Tối

-  Dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, lần thứ 21.

Họp giao ban Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh (tháng 9/2018).

-    Dự Chương trình truyền hình trực tiếp Lễ tiếp nhận ủng hộ và trao học bổng quỹ “Tiếp bước cho trẻ em đến trường năm 2018”.