• Ngày 25/3/2024, Đoàn đại biểu tỉnh Bình Thuận do đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí: Đoàn Anh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tiêu Hồng Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Hữu Thông - Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tham dự Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác HĐND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2023 và triển khai kế hoạch công tác năm 2024 tại Hà Nội do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức tại Hà Nội.

• Với tinh thần đổi mới, linh hoạt nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động và đồng hành cùng UBND tỉnh để đảm bảo tiến độ, hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện các...
Tổng số : 522 bài viết
Trang