Lịch công tác HĐND tỉnh tháng 01/2019

13:31' 7/1/2019

Buổi

(Thứ ba)

Nghỉ tết Dương lịch 2019.

Chiều

Dự Hội nghị Tỉnh ủy (mở rộng) trực tuyến tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng năm 2018.

Chiều

- Dự Hội nghị trực tuyến của UBND tỉnh triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019.

- Họp giao ban Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh (tháng 01/2019).

(Thứ bảy)

Chiều

Họp kiểm điểm cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2018 theo hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

(Thứ hai - Thứ sáu)

Đồng chí Trương Quang Hai - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự kiểm điểm tập thể và cá nhân năm 2018 của Sở Công thường và Sở Tài nguyên và Môi trường.

Chiều

- Đồng chí Đỗ Hữu Quy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri (cả ngày).

- Dự Lễ tổng kết Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Bình Thuận năm 2018.

Sáng

Dự Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 24.

Sáng

Dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết Năm dân vận chính quyền 2018.

Chiều

- Dự Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2018.

- Họp Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động năm 2018; bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

(Thứ hai- Thứ ba)

- Họp kiểm điểm tập thể chi ủy và cá nhân đảng viên; đánh giá, phân loại chất lượng chi bộ năm 2018.

- Họp chi bộ cơ quan định kỳ.

(Thứ hai)

Chiều

Dự Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Chiều

- Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân định kỳ.

- Dự tổng kết năm 2018 tại Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh.

Chiều

- Đồng chí Trương Quang Hai - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri (cả ngày).

- Họp Ban Dân tộc HĐND tỉnh tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động năm 2018; bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Chiều

Lãnh đạo HĐND tỉnh nghe báo cáo kết quả giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh; công tác giám sát việc giải quyết khiếu nại tố cáo.

Chiều

- Đồng chí Đỗ Hữu Quy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết gia đình chính sách, cơ quan, đơn vị tại huyện Hàm Thuận Bắc (cả ngày).

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh chúc Tết Đầu lúa tại huyện Bắc Bình (cả ngày).

- Đồng chí Trương Quang Hai - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc Tết gia đình chính sách, cơ quan, đơn vị tại huyện Hàm Tân.

- Họp Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động năm 2018; bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

(Thứ hai)

Chiều

Dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 của TAND tỉnh.

(Thứ ba - Thứ sáu)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Chiều

- Họp giao ban Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh (tháng 02/2019).

- Họp Đảng đoàn HĐND tỉnh (Quý IV/2018).

- Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh nghe và cho ý kiến các tờ trình quan trọng của UBND tỉnh giữa hai kỳ họp.

Sáng

- Cùng Thường trực Tỉnh ủy viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và viếng Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh tỉnh Bình Thuận.

- Hội nghị cán bộ, công chức Văn phòng HĐND tỉnh.