Thường trực HĐND tỉnh xem xét, cho ý kiến về Đề án Liên kết triển khai phòng tiêm chủng vắc xin dịch vụ chất lượng cao tại Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi

8:19' 29/6/2020

Ngày 05/5/2020, Thường trực HĐND tỉnh đã ban hành văn bản số 274/HĐND-TH về việc cho ý kiến Đề án Liên kết triển khai phòng tiêm chủng vắc xin dịch vụ chất lượng cao tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Lagi. Theo đó, Thường trực HĐND tỉnh thống nhất với đề nghị của UBND tỉnh tại Tờ trình số 1448/TTr-UBND ngày 17/4/2020 về việc Đề án Liên kết triển khai phòng tiêm chủng vắc xin dịch vụ chất lượng cao tại Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi với một số nội dung cơ bản như sau:

Tên Đề án: “Liên kết triển khai phòng tiêm chủng vắc xin dịch vụ chất lượng cao tại Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi”.

Cơ quan chủ quản: Sở Y tế tỉnh Bình Thuận.

Cơ quan thực hiện Đề án: Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi.

Địa điểm thực hiện Đề án: 23 Nguyễn Huệ, phường Tân An, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

Nguồn vốn: Nguồn vốn từ xã hội hóa, nguồn vốn góp bằng tài sản đất của Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi.

Tổng kinh phí đầu tư dự kiến thực hiện Đề án ban đầu là 1.304.000.000 đồng (Tổng chi phí khái toán, đã bao gồm thuế VAT)./.

Lê Duyên