Đầu tư dự án Nhà hát và triển lãm văn hóa nghệ thuật tỉnh Bình Thuận

14:15' 29/10/2015

Dự án Nhà hát và triển lãm văn hóa nghệ thuật tỉnh Bình Thuận được đầu tư sẽ góp phần làm thay đổi cảnh quan kiến trúc trung tâm thành phố Phan Thiết; đồng thời, mở ra không gian phục vụ cho việc tổ chức các cuộc mít ting, triển lãm, hội chợ khu vực, lễ hội và các hoạt động văn hóa đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của nhân dân Phan Thiết nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

Trên cơ sở ý kiến của các đại biểu HĐND tỉnh và các Ban HĐND tỉnh, ngày 26/10/2015, Thường trực HĐND tỉnh ban hành Công văn số 1624/HĐND-KTXH nhất trí với đề nghị của UBND tỉnh về chủ trương đầu tư Dự án Nhà hát và triển lãm văn hóa nghệ thuật tỉnh Bình Thuận, với các nội dung: Tên dự án; địa điểm xây dựng; diện tích sử dụng đất; sự cần thiết đầu tư; nội dung và quy mô đầu tư; dự kiến tổng mức đầu tư; nguồn vốn đầu tư; thời gian thực hiện dự án như Tờ trình số 3724/TTr-UBND ngày 20/10/2015 của UBND tỉnh. Trong quá trình triển khai thực hiện các bước tiếp theo của dự án nói trên, Thường trực HĐND tỉnh đề nghị UBND tỉnh thực hiện đúng theo quy định của pháp luật./.

Lê Tấn Duy