Đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề Đảng viên” tại Chi bộ Đồn biên phòng Mũi Né

15:19' 7/4/2023

Chiều ngày 06/4/2023, Chi bộ Đồn Biên phòng Mũi Né thuộc Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề Đảng viên”.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Đại tá Đinh Văn Sáu - Bí thư Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh; đồng chí Thiếu tá Lê Tuyên - Bí thư chi bộ, chủ trì buổi sinh hoạt và các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ Đồn biên phòng Mũi Né, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết.

Hình 1. Các đảng viên xem phóng sự ngắn về vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên do Truyền hình Nhân dân xây dựng

Trước khi diễn ra nội dung sinh hoạt chính thức, Chi ủy đã trình chiếu phóng sự ngắn về vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên do Truyền hình Nhân dân xây dựng; qua đó, giúp các đảng viên nhận thức sâu sắc hơn về vị trí, vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Tiếp đến, các đảng viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý, đảng viên lớn tuổi và trẻ tuổi nhất báo cáo trước Chi bộ về kết quả tự rà soát, soi rọi, đánh giá việc thực hiện 04 lời tuyên thệ từ khi kết nạp Đảng và từ khi nhận nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý đến nay. Các đảng viên trong Chi bộ đã góp ý chân thành, thẳng thắn về vai trò của người đảng viên, người chiến sỹ trong việc nắm địa bàn, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tác phong lề lối làm việc,… để đồng chí, đồng đội hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ chính trị được giao.

Hình 2. Đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt

Qua theo dõi việc tổ chức triển khai đợt sinh hoạt chính trị đối với Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh thời gian vừa qua, đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích đánh giá cao chất lượng buổi sinh hoạt tại Chi bộ Đồn biên phòng Mũi Né; ghi nhận việc rút kinh nghiệm, chỉ đạo tổ chức triển khai của Đảng ủy Bội đội Biên phòng tỉnh để các buổi sinh hoạt sau có sự hoàn chỉnh, đổi mới, tốt hơn buổi sinh hoạt trước; đồng thời, đồng chí mong muốn các cán bộ, chiến sỹ tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực và phẩm chất dù ở bất cứ vị trí, vai trò công tác nào để việc “Giữ trọn lời thề Đảng viên” không chỉ diễn ra từ nay đến ngày 19/5 mà còn mãi về sau./.

Lê Duyên