Ứng cử viên đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử

16:1' 13/5/2021

(binhthuan.gov.vn) Tối 06/5, tại UBND phường Lạc Đạo, thành phố Phan Thiết, 5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Bình Thuận nhiệm kỳ 2021-2026 đã có buổi tiếp xúc với cử tri các phường: Lạc Đạo, Đức Nghĩa và Đức Thắng.

5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 2, (thành phố Phan Thiết và các huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Hàm Tân) gồm: Bí thư Tỉnh ủy - Dương Văn An; Trưởng ban Xây dựng Đoàn, Tỉnh Đoàn Bình Thuận - Thái Thành Bi; Phó Trưởng phòng Quản lý Công nghiệp Sở Công Thương - Võ Thị Thu Phong; Giám đốc Sở Tư pháp - Nguyễn Hữu Thông và bà Phạm Thị Hồng Yến - Trưởng ban Hợp tác quốc tế, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam.

Tại hội nghị, cử tri được nghe đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh giới thiệu tiểu sử tóm tắt từng ứng cử viên. Sau đó các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình. Chương trình hành động của 5 ứng cử viên đều thể hiện mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của đất nước nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng, tập trung vào một số nội dung nổi bật như: Bảo vệ môi trường, phát triển đô thị; lao động, việc làm và các chính sách an sinh xã hội, phúc lợi xã hội; đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; đầu tư thủy lợi, giao thông; khai thác có hiệu quả kinh tế biển gắn với công nghiệp chế biến… Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội ý thức được trách nhiệm của mình và hứa sẽ thực hiện đúng vai trò là người đại biểu của nhân dân, luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng chính đáng của nhân dân để phản ánh kịp thời đến Quốc hội.

Đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri phường Lạc Đạo, Đức Nghĩa và Đức Thắng mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử sẽ tiếp tục gắn bó mật thiết với nhân dân, thực hiện các nội dung đã đề ra trong chương trình hành động; lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của cử tri; tăng cường công tác giám sát quản lý nhà nước trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng- an ninh, góp phần xây dựng thành phố Phan Thiết nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung ngày càng giàu, mạnh.

(Nguồn trích: binhthuan.gov.vn TT Dân)