Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thực hiện chương trình chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”

10:59' 12/6/2023

Triển khai các hoạt động trong chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2023 của Ban Thường vụ Đoàn khối và chương trình công tác tháng 6/2023 của Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; sáng ngày 11/6/2023, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã phối hợp với Đoàn cơ sở Công an thành phố Phan Thiết và Đoàn Thanh niên phường Hưng Long tổ chức chương trình chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” tại UBND phường Hưng Long.

Đến với chương trình chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” lần này, các cơ sở đoàn đã chuẩn bị nhiều hoạt động ý nghĩa mang đến cho các em thiếu nhi như: Tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật về Luật giao thông đường bộ, Luật Phòng, chống ma túy do Đoàn cơ sở Công an thành phố Phan Thiết phụ trách; đồng thời, tổ chức giao lưu đặt câu hỏi để các em nắm rõ, vận dụng kiến thức khi tham gia giao thông, cũng như hiểu rõ hơn về tác hại của ma túy đối với học đường.

Nhân dịp này, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã gửi tặng 50 suất quà (tổng giá trị 2.500.000 đồng) đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong năm học vừa qua nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em phấn đấu trong học tập.

Đây là hoạt động thiết thực, nhằm phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo và nâng cao trách nhiệm của đoàn viên thanh niên về vai trò, tầm quan trọng của công tác giáo dục, bảo vệ, chăm sóc thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh./.

Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh