Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp báo kỳ họp thứ 19 - HĐND tỉnh, khóa XI

9:36' 30/11/2023

Chiều ngày 29/11/2023, thừa ủy quyền Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Huỳnh Văn Hưng - Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã chủ trì buổi họp báo để thông tin về thời gian và nội dung kỳ họp thứ 19 - HĐND tỉnh, khóa XI. Đến dự buổi họp báo có lãnh đạo một số sở, ngành; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo, đài địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh buổi họp báo

Tại buổi họp báo, đồng chí Huỳnh Văn Hưng, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thông báo thời gian, địa điểm và nội dung kỳ họp thứ 19 - HĐND tỉnh, khóa XI; theo đó, dự kiến kỳ họp thứ 19 sẽ được diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 06/12 - 08/12/2023 tại Hội trường B - Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ tập trung xem xét, thông qua 19 tờ trình và dự thảo nghị quyết do UBND tỉnh trình và 05 báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết do Thường trực HĐND tỉnh trình.

Đồng thời, tại kỳ họp này HĐND tỉnh sẽ thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, các lĩnh vực tư pháp năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Kỳ họp cũng sẽ tiến hành thực hiện việc chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường. Phiên khai mạc, bế mạc và phiên chất vấn sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng phát thanh và truyền hình Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Thuận.

Đồng chí Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đề nghị các cơ quan báo đài thông tin, tuyên truyền nội dung kỳ họp thứ 19 trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân trên địa bàn tỉnh được biết./.

Nguyễn Thúy