Hoạt động của Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại huyện Tuy Phong

16:29' 6/2/2024

Với tinh thần “tương thân tương ái”, mong muốn sẻ chia khó khăn cùng các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Chí Công và Hòa Minh thuộc huyện Tuy Phong; sáng ngày 04/02/2024, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã cùng với lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tổ chức thăm, tặng 20 suất quà Tết với tổng giá trị 10.000.000 đồng cho các hộ gia đình.

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024, Chi Đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến đại diện các hộ gia đình.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của Chi Đoàn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc nhằm kịp thời động viên, khích lệ các gia đình trong dịp Tết đến, Xuân về./.

Thanh Nguyễn