Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và Thường trực HĐND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng và các Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

15:22' 19/1/2021

Chiều ngày 18/01/2021, tại Phòng họp số 5 - UBND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng và các Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh. Tham dự có các đồng chí: Huỳnh Thanh Cảnh - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bình Thuận; Nguyễn Hoài Anh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Hữu Quy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng và công chức, người lao động cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Tại buổi lễ đã tiến hành công bố và trao các quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, gồm:

Quyết định số 03/QĐ-HĐND ngày 15/01/2021 của Thường trực HĐND tỉnh Bình Thuận bổ nhiệm ông Lương Tấn Đạt - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh giữ chức vụ Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Bình Thuận.

Quyết định số 04/QĐ-HĐND ngày 15/01/2021 của Thường trực HĐND tỉnh Bình Thuận bổ nhiệm ông Phạm Khắc Điều - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Quyết định số 05/QĐ-HĐND ngày 15/01/2021 của Thường trực HĐND tỉnh Bình Thuận bổ nhiệm ông Trần Minh Hoàng - Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Quyết định số 06/QĐ-HĐND ngày 15/01/2021 của Thường trực HĐND tỉnh Bình Thuận bổ nhiệm ông Huỳnh Văn Hưng - Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Quyết định số 07/QĐ-HĐND ngày 15/01/2021 của Thường trực HĐND tỉnh Bình Thuận bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Luyến - Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh - Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh trao Quyết định

và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lương Tấn Đạt

Đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Đỗ Hữu Quy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh - trao Quyết định

và tặng hoa chúc mừng 04 đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hoài Anh ghi nhận nỗ lực của Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian qua. Yêu cầu Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, sau khi được thành lập sớm ổn định tổ chức bộ máy, ban hành quy chế hoạt động; đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động 2 văn phòng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, ý thức cao, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đại diện lãnh đạo Văn phòng phát biểu nhận nhiệm vụ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Lương Tấn Đạt trân trọng cảm ơn sự quan tâm Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Thường trực HĐND tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; cảm ơn lãnh đạo các Ban, cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan thường xuyên giúp đỡ, tạo điều kiện để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ và mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sâu sát của Thường trực HĐND tỉnh; sự phối hợp, giúp đỡ của các Ban HĐND tỉnh và đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh để tôi và tập thể lãnh đạo Văn phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Quốc Trường