Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh giám sát chuyên đề về thực hiện Đề án Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ sau đại học ở nước ngoài của tỉnh Bình Thuận

9:59' 28/8/2020

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch HĐND tỉnh tại cuộc họp giao ban Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh và Văn phòng HĐND tỉnh tháng 7/2020; ngày 10/8/2020, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã ban hành Công văn số 572/HĐND-VHXH về việc đề nghị chuẩn bị báo cáo phục vụ giám sát chuyên đề về thực hiện Đề án Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ sau đại học ở nước ngoài của tỉnh Bình Thuận.

Theo đó, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh sẽ tiến hành giám sát chuyên đề về thực hiện Đề án Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ sau đại học ở nước ngoài của tỉnh Bình Thuận đối với các đơn vị: Sở Nội vụ, Sở Xây dựng, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Khoa học Công nghệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trường Cao đẳng Cộng đồng, Trường Cao đẳng Y tế.

Để hoạt động giám sát đạt chất lượng và theo đúng thời gian quy định, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã ban hành đề cương đề nghị các cơ quan, đơn vị chuẩn bị báo cáo kèm theo Công văn số 572/HĐND-VHXH nêu trên./.

Lê Duyên