Lịch công tác HĐND tỉnh tháng 02/2017

9:37' 15/2/2017

(Thứ tư)

Nghỉ bù Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Sáng

Dự họp trực tuyến về tình hình Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 (Từ 8 giờ 30).

Chiều

- Hội ý triển khai công việc của Thường trực HĐND tỉnh với lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh (có liên quan).

- Họp Chi bộ cơ quan định kỳ.

Sáng

- Dự làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2016, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

- Dự Hội nghị tổng kết công tác Dân vận trên lĩnh vực quốc phòng an ninh năm 2016.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND phường Tân An, thị xã La Gi.

(Thứ hai, Thứ ba)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (1,5 ngày).

Sáng

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát các công trình thủy lợi phục vụ sản xuất vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Tuy Phong.

Chiều

- Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân định kỳ.

- Dự Hội nghị tổng kết, tuyên dương điển hình tiên tiến phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND phường Tân Thiện, thị xã La Gi.

- Tổ chức tập huấn sử dụng và trang bị máy tính xách tay cho đại biểu HĐND tỉnh (từ 14 giờ 00 đến 15 giờ 30).

- Họp Đảng đoàn HĐND tỉnh (từ 15 giờ 00).

Sáng

- Dự Lễ giao nhận quân năm 2017.

Sáng

- Thường trực HĐND tỉnh đi cơ sở.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát các công trình thủy lợi phục vụ sản xuất vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Hàm Thuận Bắc.

- Dự Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn xã hội và sơ kết Chương trình mục tiêu phòng, chống tội phạm, phòng chống ma túy và phòng, chống mua bán người năm 2016.

- Ban Pháp chế HĐND tỉnh khảo sát công tác phòng cháy chữa cháy.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND phường Bình Tân, thị xã La Gi.

(Chủ nhật )

- Dự họp mặt Hội đồng hương Bình Thuận tại Lâm Đồng.

Sáng

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát các công trình thủy lợi phục vụ sản xuất vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Bắc Bình.

- Dự họp Hội đồng tư vấn giải quyết khiếu nại tỉnh.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND thị xã La Gi.

- Ban Pháp chế HĐND tỉnh khảo sát công tác phòng cháy chữa cháy.

- Họp UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các cơ quan có liên quan thông qua dự kiến chương trình kỳ họp thứ 4 - HĐND tỉnh (khóa X).

Chiều

- Dự Hội nghị trực tuyến tổng kết việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh.

- Dự họp tổng kết công tác thi đua khen thưởng tỉnh năm 2016.

Sáng

- Dự làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2016, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Chiều

- Dự gặp mặt đội ngũ cán bộ chủ chốt các cơ quan ngành Y tế trên địa bàn tỉnh, nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

- Họp giao ban Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh và Văn phòng HĐND tỉnh (tháng 03/2017).

Sáng

- Dự Họp giao ban các Thường trực.

- Ban Pháp chế HĐND tỉnh khảo sát công tác phòng cháy chữa cháy.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về hệ thống thủy lợi phục vụ sản xuất vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

- Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Đức Bình, huyện Tánh Linh.

(Thứ ba)

Dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, lần thứ 14.