Lịch công tác HĐND tỉnh tháng 8/2017

11:8' 7/8/2017

Buổi

Sáng

Thường trực HĐND tỉnh dự làm việc với Đoàn công tác Ủy ban Kinh tế của Quốc hội.

Chiều

Thường trực HĐND tỉnh họp nghe báo cáo kết quả giải quyết đơn thư; giám sát các vụ khiếu nại tố cáo do Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh giao.

Chiều

- Thường trực HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri (huyện Đức Linh).

- Họp Đoàn giám sát HĐND tỉnh thông qua kế hoạch chi tiết và đề cương giám sát (giai đoạn 2) về tình hình thực hiện các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường tại một số khu công nghiệp tập trung và các cụm công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

(Thứ bảy)

Thường trực HĐND tỉnh dự Hội nghị trực tuyến thông tin thời sự chuyên đề quý III/2017.

(Thứ hai)

Thường trực HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri (huyện Hàm Tân).

Sáng

- Thường trực HĐND tỉnh dự Hội nghị trực tuyến tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW, ngày 08/01/2002 của Bộ Chính trị (khóa IX) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác cựu chiến binh Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới.

(Thứ tư, Thứ năm)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 1)

Chiều

- Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân.

- Họp Chi bộ cơ quan định kỳ.

Sáng

Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân.

Sáng

Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân.

(Thứ ba, Thứ tư)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 2).

Sáng

- Cùng Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Hàm Tân về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm 2017 và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

- Ban Pháp chế khảo sát tại Công an huyện Tuy Phong.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát tại huyện Bắc Bình.

Chiều

- Cùng Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình hình thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm 2017 và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

- Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Hàm Tân.

- Họp Thường trực HĐND tỉnh nghe và cho ý kiến các tờ trình của UBND tỉnh.

Sáng

- Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Đức Hạnh, huyện Đức Linh.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát tại huyện Đức Linh.

Sáng

- Ban Kinh tế - ngân sách làm việc với Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi.

- Ban Pháp chế khảo sát tại Công an huyện Hàm Thuận Bắc.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát tại huyện Tánh Linh.

Sáng

- Thường trực HĐND tỉnh dự Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW, ngày 28/8/2012 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 33-CT/TU, ngày 23/01/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tiếp tục đổi mới và tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với các hội quần chúng.

- Ban Pháp chế khảo sát tại Công an huyện Hàm Thuận Nam.

- Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Nam Chính, huyện Đức Linh.

Sáng

- Ban Pháp chế khảo sát tại Công an huyện Đức Linh.

- Ban Kinh tế-Ngân sách làm việc với Sở Giao thông vận tải.

Tối

- Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh.

- Thường trực HĐND tỉnh dự buổi truyền hình trực tiếp Lễ tiếp nhận quỹ “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2017.

Sáng

- Dự họp giao ban các Thường trực.

- Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Đức Linh.

(Thứ ba)

Dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 16.

Chiều

- Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

- Lãnh đạo HĐND tỉnh nghe báo cáo về kết quả giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh; công tác giám sát việc giải quyết khiếu nại tố cáo.

- Ban Dân tộc HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề về hoạt động của Ban Dân tộc HĐND cấp huyện.

Chiều

Họp giao ban Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh tháng 9/2017.