Lịch công tác HĐND tỉnh tháng 03/2018

8:46' 1/3/2018

Buổi

Chiều

-  Dự Hội nghị triển khai các kết luận Kiểm toán nhà nước.

-  Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường.

-  Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

-  Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Tài chính.

Chiều

-   Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư.

-  Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết.

Họp giao ban Thường trực HĐND, các Ban HĐND và Văn phòng HĐND tỉnh (tháng 3/2018).

Chiều

-  Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Sở Giao thông Vận tải.

-  Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

-  Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND phường Phú Hài, TP Phan Thiết.

Chiều

-  Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với công dân tại Ban tiếp dân tỉnh.

-  Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Tiến Lợi, TP Phan Thiết.

-  Họp Chi bộ cơ quan định kỳ.

Chiều

Lãnh đạo HĐND tỉnh nghe báo cáo về kết quả giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh; công tác giám sát việc giải quyết khiếu nại tố cáo.

-  Họp Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh thông qua các báo cáo trình kỳ họp bất thường - HĐND tỉnh (khóa X).

Sáng

-  Cùng đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Ngọc Hai - Chủ tịch UBND tỉnh dự đối thoại với nhân dân thị xã La Gi.

-  Họp Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh thông qua các báo cáo trình kỳ họp bất thường - HĐND tỉnh (khóa X).

-  Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Phong Nẫm, TP Phan Thiết.

(Thứ sáu)

Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh nghe và cho ý kiến các tờ trình, dự thảo nghị quyết trước khi trình HĐND tỉnh tại kỳ họp bất thường HĐND tỉnh (cả ngày).[1]

Chiều

-  Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND thành phố Phan Thiết.

Họp Đoàn giám sát HĐND tỉnh (theo Nghị quyết số 37) để triển khai công việc chuẩn bị công tác giám sát.

(Thứ ba)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 1).

Sáng

Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh nghe và cho ý kiến các tờ trình, dự thảo nghị quyết trước khi trình HĐND tỉnh tại kỳ họp bất thường HĐND tỉnh (cả ngày).2

-  Dự hội nghị trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TU, ngày 16/01/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Sáng

-  Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp công dân định kỳ.

-  Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Phan Hiệp, huyện Bắc Bình.

Chiều

-  Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND xã Sông Lũy, huyện Bắc Bình.

Họp tập thể Thường trực HĐND tỉnh nghe và cho ý kiến các tờ trình, dự thảo nghị quyết trước khi trình HĐND tỉnh tại kỳ họp bất thường HĐND tỉnh (dự phòng).

-  Dự làm việc với Thường trực Tỉnh ủy tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

(Thứ bảy)

-  Dự Hội nghị thông tin thời sự chuyên đề quý I/2018.

Chiều

-  Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Bắc Bình.

-  Họp Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh rà soát, cho ý kiến các nội dung liên quan chuẩn bị kỳ họp bất thường - HĐND tỉnh (khóa X).

-  Dự hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW của bộ chính trị (khóa XI) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế giai đoạn 2012 - 2020”.

Sáng

-  Dự họp trực tuyến giữa Thường trực Tỉnh ủy với Thường trực các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc tỉnh.

-  Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Chiều

-  Dự làm việc với Thường trực Tỉnh ủy tại Công an tỉnh về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017, quý I/2018 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

-  Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát tình hình thi hành pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trên một số lĩnh vực.

Đoàn giám sát HĐND tỉnh (theo Nghị quyết số 37) làm việc với Công ty TNHH may Thuận Tiến.

Đoàn giám sát HĐND tỉnh (theo Nghị quyết số 37) làm việc với Công ty cổ phần Địa ốc Hoàng Quân.

Sáng

Ban Dân tộc HĐND tỉnh khảo sát các hộ tham gia khoán bảo vệ rừng tại huyện Bắc Bình.

Chiều

Đoàn giám sát HĐND tỉnh (theo Nghị quyết số 37) làm việc với Công ty TNHH Du lịch Thiên Phú.

Đoàn giám sát HĐND tỉnh (theo Nghị quyết số 37) làm việc với Công ty TNHH Hải Nam.

Sáng

Dự họp giao ban các Thường trực.

(Thứ ba)

Dự Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 2).

(Thứ tư - Thứ năm)

Họp kỳ họp bất thường - HĐND tỉnh (khóa X).