Đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1995 - 27/2/2024)

15:19' 21/2/2024

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1995 - 27/2/2024), ngày 20/02/2024, đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn công tác số 02 của tỉnh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên y tế tại trạm y tế thị trấn Lạc Tánh, xã Gia An (huyện Tánh Linh) và trạm y tế xã Mê Pu, xã Sùng Nhơn (huyện Đức Linh). Cùng tham gia Đoàn có đồng chí Lê Văn Hồng - Phó Giám đốc Sở Y tế, đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo Trung tâm y tế và UBND các xã nơi Đoàn đến thăm.

Hình 1. Đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích thăm, tặng hoa và quà chúc mừng các cán bộ, nhân viên y tế

tại trạm y tế thị trấn Lạc Tánh - huyện Tánh Linh

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích ghi nhận, đánh giá cao và gửi lời tri ân sâu sắc đến những nỗ lực và cống hiến của đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế và người lao động trong suốt những năm qua, góp phần nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân địa phương và phát triển kinh tế - xã hội các địa phương. Đồng chí bày tỏ sự vui mừng khi trong thời gian tới, các trạm y tế này sẽ được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế từ nguồn vốn Chương trình đầu tư phát triển mạng lưới y tế cơ sở vùng khó khăn (trạm y tế thị trấn Lạc Tánh - Tánh Linh) và Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội (trạm y tế xã Gia An - Tánh Linh và trạm y tế xã Mê Pu - Đức Linh).

Hình 2. Đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích gửi lời hỏi thăm, động viên đến nhân viên y tế

tại trạm y tế xã Mê Pu - huyện Đức Linh

Đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích mong muốn các y bác sĩ, nhân viên y tế tiếp tục đoàn kết, rèn luyện y đức, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; quan tâm thực hiện tốt công tác y tế dự phòng tại địa phương. Từ đó, đóng góp tích cực hơn nữa vào nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân; xứng đáng với niềm tin mà cấp ủy, chính quyền và nhân dân giao phó trong sự nghiệp cao cả trị bệnh cứu người.

Hình 3. Đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích thăm, tặng hoa và quà chúc mừng các cán bộ, nhân viên y tế

tại trạm y tế xã Sùng Nhơn - huyện Đức Linh

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế rất vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo tỉnh nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đây cũng là nguồn cỗ vũ, động viên để toàn thể y bác sĩ, nhân viên y tế tiếp tục cố gắng, xây dựng mối đoàn kết, phát huy hết tinh thần, trách nhiệm, giữ gìn y đức; góp sức cùng chính quyền địa phương trong việc nâng cao chất lượng đời sống nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội./.

Lê Duyên