Tiếp công dân định kỳ của đại biểu HĐND tỉnh

15:7' 3/4/2023

Sáng 03/4/2023, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XI - đơn vị Hàm Thuận Nam phối hợp với UBND huyện Hàm Thuận Nam tổ chức tiếp công dân định kỳ tại Trụ sở Tiếp công dân huyện Hàm Thuận Nam, đồng chủ trì buổi tiếp công dân gồm có đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam. Cùng dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra huyện, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai, Trung tâm Phát triển quỹ đất và Văn phòng HĐND và UBND huyện Hàm Thuận Nam.

(Quang cảnh buổi tiếp công dân)

Tại buổi tiếp công dân, có 05 kiến nghị, phản ánh của người dân liên quan   việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và ô nhiễm môi trường của điểm trung chuyển gà tại thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam.

Qua báo cáo của các phòng, ban chuyên môn của huyện về từng vụ việc cụ thể, đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã trực tiếp trả lời, giải thích, làm rõ các nội dung công dân trình bày, đồng thời, ghi nhận một số ý kiến kiến nghị, phản ánh và đề nghị UBND huyện Hàm Thuận Nam quan tâm, tiếp tục chỉ đạo các cơ quan liên quan tiến hành kiểm tra, giải quyết và có văn bản trả lời cụ thể cho người dân theo từng vụ việc./.

Liên Nguyễn