Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp báo kỳ họp thứ 21 (chuyên đề) - HĐND tỉnh, khóa XI

14:55' 19/3/2024

Chiều ngày 18/3/2024, thừa ủy quyền Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Huỳnh Văn Hưng - Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã chủ trì buổi họp báo để thông tin về thời gian và nội dung kỳ họp thứ 21 (chuyên đề) - HĐND tỉnh, khóa XI. Đến dự buổi họp báo có lãnh đạo một số sở, ngành; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo, đài địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi họp báo

Tại buổi họp báo, đồng chí Huỳnh Văn Hưng, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thông báo thời gian, địa điểm và nội dung kỳ họp thứ 20 (chuyên đề) - HĐND tỉnh, khóa XI; theo đó, dự kiến kỳ họp thứ 21 (chuyên đề) sẽ được diễn ra trong 01 buổi, vào sáng ngày 22/3/2024 tại Hội trường B - Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ tập trung xem xét, thông qua 06 tờ trình kèm dự thảo nghị quyết của HĐND tỉnh do UBND tỉnh trình gồm: (1) Thông qua Nhiệm vụ Quy hoạch chung xây dựng khu du lịch Cổ Thạch - Bình Thạnh, huyện Tuy Phong; (2) Thông qua Nhiệm vụ Quy hoạch chung xây dựng khu du lịch ven biển Tân Thuận - Tân Thành, Hàm Thuận Nam; (3) Thông qua Nhiệm vụ Quy hoạch chung xây dựng khu du lịch ven biển Tân Thắng - Thắng Hải, huyện Hàm Tân; (4) Phân bổ vốn đầu tư phát triển ngân sách trung ương năm 2024 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh; (5) Bãi bỏ các nghị quyết của HĐND tỉnh; (6) Thông qua việc ban hành hệ số điều chỉnh giá đất trên địa bàn tỉnh năm 2024.

Đồng chí Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đề nghị các cơ quan báo đài thông tin, tuyên truyền nội dung kỳ họp thứ 21 (chuyên đề) trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân trên địa bàn tỉnh được biết./.

Thúy Nguyễn