Đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề Đảng viên” tại Chi bộ Đồn biên phòng Hòa Thắng

10:52' 3/3/2023

Chiều ngày 02/3/2023, đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã dự buổi sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề Đảng viên” tại Chi bộ Đồn biên phòng Hòa Thắng, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình theo sự phân công của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Đồng chí Đại tá Đinh Văn Sáu - Bí thư Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh cùng dự buổi sinh hoạt; đồng chí Trung tá Nguyễn Đình Hồng Tố - Bí thư chi bộ, chủ trì buổi sinh hoạt và các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ Đồn biên phòng Hòa Thắng.

Hình 1. Đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa nhân Kỷ niệm 64 năm

ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 34 năm ngày Biên phòng Toàn dân

Đặc biệt, buổi sinh hoạt chuyên đề được tổ chức trong không khí lực lượng Bộ đội Biên phòng cả nước nói chung và Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận nói riêng đang triển khai nhiều hoạt động nhân dịp Kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 34 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1959 - 03/3/2023). Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích đã tặng hoa và gửi lời chúc cán bộ, chiến sỹ sức khỏe, tiếp tục thể hiện bản lĩnh của người lính, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an toàn tuyệt đối tuyến biên giới được giao quản lý.

Thấm nhuần ý nghĩa, mục đích, yêu cầu của đợt sinh hoạt chính trị “Giữ trọn lời thề Đảng viên” theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh, đồng chí Trung tá Nguyễn Đinh Hồng Tố - Bí thư Chi bộ quán triệt để các đảng viên thực hiện: “Từng cá nhân nhìn nhận khách quan, trung thực những nội dung chưa làm được, đã thực hiện nhưng kết quả còn hạn chế, đề ra giải pháp trọng tâm để khắc phục hiệu quả các hạn chế, khuyết điểm, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị được giao”.

Hình 2. Đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên đã thông qua báo cáo tự rà soát, soi rọi, đánh giá kết quả rèn luyện, phấn đấu, thực hiện lời thề đảng viên; các đồng chí trong Chi bộ đã tích cực tham gia góp ý với tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc nhằm giúp đồng chí, đồng đội có sự nhìn nhận khách quan hơn về ưu điểm, hạn chế của bản thân, để từ đó đề ra các giải pháp thực hiện trọn vẹn hơn lời thề đảng viên trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức buổi sinh hoạt của Chi bộ Đồn biên Phòng Hòa Thắng; đồng thời nhấn mạnh một số nội dung để Chi bộ tiếp tục triển khai tổ chức đợt sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề Đảng viên” cho các đảng viên còn lại trong thời gian tới.

Thay mặt các cán bộ, chiến sỹ, đồng chí Đại tá Đinh Văn Sáu - Bí thư Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh trong dịp Kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 34 năm ngày Biên phòng toàn dân; đồng thời, tiếp thu các ý kiến góp ý của đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích để tiếp tục chỉ đạo triển khai đạt chất lượng, hiệu quả đợt sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề Đảng viên” tại Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh nói chung và Chi bộ Đồn biên Phòng Hòa Thắng nói riêng./.

Lê Duyên