Họp báo về tổ chức kỳ họp thứ 11 - HĐND tỉnh, khóa X

15:44' 24/11/2020

Chiều ngày 24/11/2020, Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức họp báo về kỳ họp thứ 11 - HĐND tỉnh, khóa X để thông tin về thời gian, chương trình và nội dung kỳ họp thứ 11. Thay mặt Văn phòng HĐND tỉnh, đồng chí Huỳnh Văn Hưng - Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp. Đến dự buổi họp báo có lãnh đạo một số sở, ngành; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo, đài địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh buổi họp báo

Theo đó, tại kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ tập trung chủ yếu một số nội dung sau: Xem xét, thông qua 18 tờ trình và dự thảo nghị quyết do UBND tỉnh trình và 05 báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết do Thường trực HĐND tỉnh trình.

Đáng chú ý, tại kỳ họp này HĐND tỉnh sẽ thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội giai đoạn 2016  2021, ban hành nghị quyết về kế hoạch phát triển 5 năm 2021 - 2025 và thảo luận tình hình kinh tế - xã hội năm 2020, ban hành nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021. Kỳ họp cũng sẽ tiến hành thực hiện việc chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường và thực hiện công tác tổ chức, cán bộ theo thẩm quyền của HĐND tỉnh.

Dự kiến kỳ họp thứ 11 - HĐND tỉnh, khóa X diễn ra trong 04 ngày,  từ ngày 1/12 - 04/12/2020 tại Hội trường B - Trung tâm hội nghị tỉnh. Phiên khai mạc, bế mạc và phiên chất vấn sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng phát thanh và truyền hình của Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Thuận./.

Nguyễn Thúy