Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với cơ quan chức năng liên quan đến các vụ việc bức xúc của công dân

16:10' 24/4/2024

Căn cứ chức năng, nhiệm vụ của Ban Pháp chế HĐND tỉnh, vừa qua, Thường trực HĐND tỉnh giao Ban Pháp chế HĐND tỉnh nghiên cứu, giám sát các vụ việc bức xúc của công dân.

Ngày 17/4/2024, đồng chí Huỳnh Thị Hoa - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã chủ trì làm việc với Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bắc Bình liên quan đến đơn của bà Huỳnh Thị Huệ (trú tại thành phố Phan Thiết), với nội dung: Phản ánh về việc Chi cục thi hành án dân sự thành phố Phan Thiết và Chi cục thi hành án dân sự huyện Bắc Bình ngăn chặn giao dịch tài sản của công dân trái pháp luật.

Tại buổi làm việc, Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã nghe đơn vị trình bày báo cáo, trao đổi, làm rõ một số vấn đề của vụ việc; đồng thời, thu thập hồ sơ, tài liệu liên quan để có cơ sở, xem xét kiến nghị theo quy định pháp luật, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước và công dân./.

Ban Pháp chế HĐND tỉnh