Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh họp thông qua dự thảo Kế hoạch chi tiết và Đề cương báo cáo giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 43/NQ-HĐND ngày 03/12/2020 của HĐND tỉnh

16:10' 24/4/2024

Thực hiện Quyết định số 09/QĐ-HĐND ngày 08/4/2024 của Thường trực HĐND tỉnh về thành lập Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 43/NQ-HĐND ngày 03/12/2020 về kết quả giám sát việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quản lý sự biến động về đất đai trong giấy chứng nhận đã cấp theo Luật Đất đai năm 2013 trên địa bàn tỉnh;

Sáng ngày 19/4/2024, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Tiêu Hồng Phúc - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng đoàn giám sát chủ trì cuộc họp cho ý kiến về dự thảo Kế hoạch chi tiết và Đề cương báo cáo phục vụ giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 43/NQ-HĐND ngày 03/12/2020 của HĐND tỉnh.

Ngoài các thành viên Đoàn giám sát, tham dự cuộc họp còn có lãnh đạo Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành: Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giao thông vận tại, Thông tin và Truyền thông, Cục thuế, Chi cục Quản lý đất đai và Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh.

Tại buổi họp, sau khi nghe các thành viên Đoàn giám sát, các thành phần tham dự họp phát biểu ý kiến về dự thảo Kế hoạch chi tiết và đề cương báo cáo của các cơ quan, đơn vị liên quan. Đồng chí Trưởng đoàn giám sát đã kết luận và chỉ đạo cụ thể hoàn thiện Kế hoạch chi tiết và Đề cương báo cáo để triển khai công tác giám sát theo quy định./.

Ban Pháp chế HĐND tỉnh