Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh khảo sát một số trường học trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam

Thực hiện Chương trình số 43/CTr-HĐND ngày 13/01/2020 của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh về Giám sát năm 2020, sáng ngày 15/6/2020, đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Hạnh - Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã chủ trì cuộc khảo sát việc xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia tại trường THPT Lương Thế Vinh, trường Mẫu giáo Hàm Cường và trường THCS Mương Mán trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam.

Đoàn khảo sát đã nghe đại diện Ban giám hiệu các trường báo cáo về tình hình xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia, khảo sát các hạng mục công trình của các trường để nắm rõ hơn tình hình, những mặt được và những khó khăn, hạn chế của các trường học trong những năm vừa qua.

Hình 1. Đoàn khảo sát làm việc tại trường THPT Lương Thế Vinh.

Hình 2. Khảo sát tại trường Mẫu giáo Hàm Cường

Hình 3. Công trình khu thể dục và vui chơi ngoài trời thực hiện từ nguồn vốn xã hội hóa tại trường THCS Mương Mán.

Trên cơ sở khảo sát, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã nắm rõ hơn tình hình xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia của các trường học nói trên; việc duy trì chuẩn và nâng chuẩn của các trường đã đạt chuẩn quốc gia; những khó khăn, tồn tại trong quá trình hoạt động của các trường học đã được Đoàn khảo sát ghi nhận để xem xét, kiến nghị các cấp phù hợp./.

Lê Duyên

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh giám sát việc xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia tại huyện Tuy Phong
   (23/6/2020)
Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh khảo sát một số trường học trên địa bàn huyện Tuy Phong
   (23/6/2020)
Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh khảo sát một số trường học tư thục trên địa bàn thành phố Phan Thiết
   (23/6/2020)
Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh giám sát việc xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia tại huyện Hàm Thuận Nam
   (17/6/2020)
Kết quả giám sát việc giải quyết thiếu nước sinh hoạt cho người dân trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2018 đến nay
   (17/6/2020)
Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh thẩm tra dự thảo nghị quyết trình HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 10
   (17/6/2020)
Căn cứ Quyết định số 02/QĐ-HĐND ngày 08/01/2019 của Thường trực HĐND tỉnh giao nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 cho các Ban HĐND tỉnh; Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh ban hành Chương trình giám sát năm 2020.
   (20/1/2020)
Kỳ họp thứ 9 - HĐND tỉnh khóa X thông qua Nghị quyết về đặt tên đường, công viên trên địa bàn huyện Đức Linh, huyện Tánh Linh, huyện Tuy Phong và thị xã La Gi.
   (26/12/2019)
Kỳ họp thứ 9 - HĐND tỉnh khóa X thông qua Nghị quyết về Quy định mức thu, quản lý và sử dụng phí thăm quan danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, công trình văn hóa trên địa bàn tỉnh.
   (26/12/2019)